Dự án MV CA NHẠC

  • Đơn vị: MV Sing Me To Sleep - Alan Walker & Trung Luong
  • Địa chỉ: VIET NAM
  • Website:
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

MV Sing Me To Sleep - Alan Walker & Trung Luong

Á quân Vietnam’s Got Talent 2016 Trung Lương lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng hào hứng khi vừa hé lộ một số hình ảnh hậu trường của MV đầu tay cover lại bản hit Sing Me To Sleep - một ca khúc hiện đại của DJ nổi tiếng Alan Walker.

Sau khi giành giải Á quân trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent, chàng trai đàn nguyệt Trung Lương đã dành được rất nhiều sự yêu quý và mến mộ của các khán giả. Anh luôn thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ bằng việc cover các bản hit hiện đại đình đám như Faded, Spectre, Nova…bằng loại nhạc cụ nguyệt cầm truyền thống của Việt Nam. 

Chàng Á quân Vietnam’s Got Talent 2016 đã mang loại nhạc cụ cổ xưa đến gần hơi với giới trẻ và làm sống lại nét văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam tưởng như đã bị quên lãng. Ca khúc Sing me to seep vừa được ra mắt vào ngày 1/12/2016

Bén duyên với nguyêt cầm từ hồi học lớp 6, Trung Lương khiến không chỉ người thân mà tất cả mọi người đều bất ngờ với khả năng sáng tác nhạc từ cây đàn truyền thống Việt Nam. 

Mới đây, Trung Lương lại tiếp tục khiến các fan hâm mộ hào hứng khi hé lộ một số hình ảnh hậu trường của MV đầu tay Sing Me To Sleep. Đây là một trong những bản hit đình đám của DJ hàng đầu thế giới Alan Walker. Đặc biệt MV đầu tay của chàng ca đàn nguyệt được ra mắt đúng với dịp DJ này đến lưu diễn tại Việt Nam. 

Tham dự cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016, Đỗ Trung Lương (Từ Liêm, Hà Nội) từng khiến khán giả phát cuồng vì khả năng chơi đàn nguyệt theo phong cách đương đại.

Đàn nguyệt là một trong những loại nhạc cụ dân gian truyền thống của Việt Nam. Âm thanh đàn nguyệt sâu lắng, nhẹ nhàng rất phù hợp với các loại hình nghệ thuật như hát chèo, hát chầu văn,… Tuy nhiên, bằng sự phá cách của mình, Trung Lương đã biến tấu các âm hưởng trữ tình quê hương từ đàn nguyệt hòa với giai điệu điện tử sôi động, mang đên cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo, đầy hứng khởi. Đàn nguyệt dưới bàn tay điêu luyện của Trung Lương là một loại nhạc cụ đa năng, có thể chơi trên nhiều nền nhạc hiện đại như pop, R&B, dance, jazz hay thậm chí rock. 

MV được ekip Lê Đức thực hiện đầu năm 2017

LINL BÁO CHÍ VỀ NHÂN VẬT:

http://baodansinh.vn/chang-trai-dan-nguyet-trung-luong-he-lo-mv-sap-ra-mat-cua-minh-48245.htm

http://tgnguoinoitieng.com/giai-tri/chang-trai-dan-nguyet-trung-luong-tung-mv-dau-tay.html

http://tamlongvang.laodong.com.vn/con-nguoi/a-quan-vietnams-got-talent-2016-mang-tieng-dan-nguyet-qua-nhat-565477.bld

 

DGL MEDIA VIET NAM, Là đơn vị chuyên xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bằng việc sản xuất các ấn phẩm như:  Phim Ảnh, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng thương hiệu....

HOTLINE: 0915667617 ( Mr LÊ ĐỨC)