Dự án GALA DINNER

  • Đơn vị: G78 GOLF CLUB
  • Địa chỉ: Vietnam
  • Website:
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

GALA DINNER 2020 - G78 GOLF CLUB

Thưa quý vị và các bạn, để chương trình Gala tổng kết năm 2020 của CLB G78 được diễn ra trọn vẹn và suôn sẻ, ngoài nỗ lực của Ban tổ chức và sự ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể hội viên, sẽ không thể thiếu được đóng góp của các mạnh thường quân và các nhà tài trợ. Với chúng tôi thì đây không chỉ đơn thuần là giá trị vật chất, mà còn thể hiện sự quan tâm, tình cảm quý báu và sự cổ vũ to lớn của các anh chị dành cho các sự kiện của CLB G78.

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm 2020 - một năm có quá nhiều biến động lớn. Chỉ còn ít ngày nữa, cả thế giới sẽ chính thức chào đón năm mới 2021. Và chắc hẳn chúng ta đã không quên rằng mới chỉ cách đây tròn 2 năm thôi, G78 mới chính thức ra mắt và thông báo thành lập. Tuy chỉ vừa chập chững bước sang tuổi lên 3 nhưng LT tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về những thành tích mà CLB đã làm được. Vượt trên sự kỳ vọng ban đầu là tạo dựng một sân chơi dành riêng cho những ai đam mê gofl thì CLB G78 đã thực sự trở thành một ngôi nhà chung mà mọi người có thể thoả sức đam mê, được giao lưu với những người bạn cùng trang lứa, được cháy hết mình và giành thành tích cao trong hàng loạt giải đấu lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Đây có lẽ mới là điều đáng quý và đáng trân trọng nhất, có phải không quý vị? 

Trong đêm Gala ngày hôm nay, chúng ta sẽ một lần nữa vinh danh 2 đội tuyển - những người anh hùng của chúng ta. AT nghĩ rằng cho dù thành tích ra sao thì đến giờ phút này, các anh chị đã thực sự là những nhà vô địch mạnh mẽ trong lòng tất cả tôi rồi đấy ạ. Vì với phạm vi lớn như giải VĐ cấp Quốc gia mà lọt vào Top 3 và Top 4 thì đã phần nào chứng tỏ đẳng cấp của anh chị rồi. Ngay bây giờ, AT xin kính mời các thành viên trong đội tuyển nam G78 bước lên sân khấu để đón nhận kỷ niệm chương của CLB. Xin kính mời các anh hùng của chúng ta!

Thưa quý vị đại biểu, các anh chị và các bạn, có lẽ đến giờ phút này thì tất cả mọi người vẫn đang có rất nhiều các cung bậc cảm xúc về buổi Gala sôi động ngày hôm nay. Bản thân AT thì đang ước gì thời gian có thể trôi chậm lại một chút để tiếp tục được trò chuyện, được tâm sự và chia sẻ cùng anh chị. Thế nhưng như quý vị cũng biết thì cuộc vui nào rồi cũng phải đến phút chia ly. Vậy nên, đến giờ phút này khi chương trình Gala đã tạm vẹn tròn rồi, thì AT và LT không níu chân anh chị lâu thêm nữa, để tất cả chúng ta lại quay trở về với cuộc sống và công việc. AT rất mong là quý anh chị sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công để lần tới, các sự kiện của G78 lại được tổ chức to hơn và tưng bừng hơn nữa.

Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta sẽ đón chào năm mới 2021. Xin được kính chúc tất cả quý vị và gia đình thật nhiều sức khoẻ, an khang và thịnh vượng. Chúc cho toàn thể thành viên của G78 trở thành những chú chiến mã hừng hực khí thế để về đích thật sớm và giành được thành tích cao hơn nữa trong các giải đấu mới. Một lần nữa, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị trong chương trình tiếp theo của G78! 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)