Dự án experience travel

  • Đơn vị: JCI VIỆT NAM
  • Địa chỉ: VIETNAM
  • Website: https://jci.vn/
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

LÙNG CÚNG TREKKING

 

 

 Trong tia nắng lung linh ấy, chúng tôi nhìn thấy những bông hoa vô cùng rực rỡ 

Những ngày cuối tháng 3 có chút se lạnh, nhưng cái lạnh đó như làm nổi bật thêm tinh thần máu lửa, phiêu lưu; tình cảm gắn bó, đoàn kết của các thành viên JCI Hanoi trong chuyến đi leo núi Lùng Cúng kéo dài 2 ngày 3 đêm vừa qua. Những giây phút mệt mỏi rồi sảng khoái, lạnh lẽo rồi ấm áp, sợ hãi rồi vững tin cứ nối tiếp và đồng hành trên cả quãng đường gập ghềnh, chông gai đấy; tất cả đã mang đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với đoàn leo núi ngày hôm ấy.

Chuyến leo núi không thực sự lấy đỉnh núi làm mục tiêu, mà đơn giản chỉ là cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên, rong ruổi theo từng ngọn gió, cảm nhận sức sống tràn trề trên từng nhành lá xanh ngát xanh, và thành quả chinh phục đỉnh núi như là một sự ghi nhận cho những nhiệt huyết , những cảm xúc trầm bổng đong đầy trong khoảng thời gian leo núi ấy, để rồi tất cả mọi người đều tận hưởng cảm giác hào sảng, ngọt ngào lúc ngắm nhìn cảnh tượng hùng vĩ, núi non trập trùng khi đặt chân tới đỉnh.

Cùng cảm nhận một chút ấm áp, một chút yêu thương trong chuyến đi leo núi của JCI Hanoi qua video clip gửi đến các bạn nhé!

Các bạn đã muốn xách balo lên và đi chưa nàoo...

Hoa ĐỖ QUYÊN cổ thụ trên đỉnh LÙNG CÚNG

Đoàn đi của chúng tôi ngồi thêu dệt những câu chuyện về  Đỗ Quyên, còn Tôi thì bảo" Chắc anh nào mang bó hoa này đi tặng bạn gái, dọc đường đánh rớt vì nghe tin bạn gái đã lấy Chồng" buồn quá, anh cắm bó hoa này bên vách núi, nhiều trăm năm, nghìn năm trôi qua...nó đã trở thành gốc cây cổ thụ khổng lồ như  vậy.

 

  

Cảm nhận của một TREKKER tham gia chinh phục đỉnh Lùng Cúng

Chúng tôi đã có một chuyến leo núi nhiều cảm xúc: tình bạn, tình yêu, sự vượt lên chính mình và hạnh phúc ngập tràn trước thiên nhiên hùng vĩ.

 JCI là tổ chức Phi Chính phủ, Phi Chính trị, Phi Tôn Giáo và Phi Lợi nhuận.
 
Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40, cùng có chung một niềm tin: để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội. Được thành lập từ năm 1915 tại Mỹ, hiện nay JCI đã có hơn 120 quốc gia thành viên với hơn 6000 cơ sở và hơn 200,000 thành viên (còn trong độ tuổi từ 18 đến 40) là các Lãnh đạo, Doanh nhân và Công dân trẻ tích cực. Bằng cách tham gia, lãnh đạo và thực hiện những hoạt động phát triển cộng đồng ở trong và ngoài nước, các thành viên JCI đã và đang thực hiện trách nhiệm xã hội của mình cùng với việc hoàn thiện bản thân thông qua những việc làm đó. Họ đang hết mình cố gắng trở thành những người lãnh đạo giỏi hơn nhằm xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người. Những thành viên nổi tiếng của JCI toàn cầu có: Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Koffi Annan, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng rất nhiều nguyên thủ quốc gia và các nhà lãnh đạo hàng đầu.

 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)