Dự án corporate film

  • Đơn vị: Công ty cổ phần cơ điện và xuất nhập khẩu Toàn Cầu
  • Địa chỉ: HÀ NỘI
  • Website: https://tomexco.com/
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

Phim doanh nghiệp công ty quạt công nghiệp Tomexco

Tiền thân là chi nhánh Công ty Cổ phần cơ điện Tomeco, với kinh nghiệm 25 năm, luôn dẫn đầu trong ngành Quạt Công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Năm 2013, đánh dấu sự ra đời của Tomexco -  được hoạt động độc lập bởi khát khao muốn trở lên ‘’ khác biệt’’ trong cùng lĩnh vực của Ông Lê Quý Vinh – giám đốc công ty.

Đến nay, sau 10 năm có mặt trên thị trường, TOMEXCO đã và đang định vị được thương hiệu của mình trên thị trường quạt công nghiệp. Là nhà sản xuất quạt trần Công nghiệp HVLS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhiều lần đạt danh hiệu thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm của Bộ Công thương… Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022; Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

Với Kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển. Tomexco nhận được sự tin yêu cầu khách hàng và đối tác. Theo phương châm: chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố sống còn của Doanh Nghiệp. Tomexco đã vinh dự phục vụ và làm hài lòng khách hàng trong các công trình nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, trang trại ở Việt Nam, cũng như các Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. 

 

Tham quan nhà máy sản xuất TOMEXCO

 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)