Dự án VIDEO CONTENT MARKETING

  • Đơn vị: TẬP ĐOÀN ECOPARK
  • Địa chỉ: HANOI
  • Website: https://ecoparkcity.com.vn/
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

Tập đoàn Ecopark Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch

Cùng với chiến dịch “kêu gọi người dân ở nhà” để phòng tránh việc lây lan của virus corona, nhiều chung cư, khu đô thị ở Hà Nội cũng đã thực hiện phun khử trùng, đo thân nhiệt hay tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho cư dân tòa nhà.

 

Mới đây, CĐT khu đô thị Ecopark (Hưng Yên) đã quyết định dành tặng 17.000 cư dân trong khu đô thị phần quà “chống dịch Covid-19” gồm: khẩu trang vải, nước rửa tay khô, nước súc miệng và 1 lá cờ Tổ quốc.

Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

CĐT Ecopark tặng 17.000 cư dân phần quà chống dịch Covid-19 

Điều đặc biệt, các phần quà đều được gói trong những hộp giấy kèm theo 1 lá thư ngỏ kêu gọi người dân cùng chung tay, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh.

Hành động của CĐT tòa nhà ngay lập tức nhận được nhiều tình cảm từ phía cư dân.

Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hành động của CĐT tòa nhà ngay lập tức nhận được nhiều tình cảm từ phía cư dân.

Anh Nhật Quang (cư dân khu nhà phố Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark) cho biết, đây là hành động rất ý nghĩa, kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp.

“Tất cả các cư dân trong khu đô thị đều được nhận quà. Để tránh việc tập trung đông người một lúc, các phần quà được bảo vệ đặt trước cửa từng nhà dân hoặc các gia đình lần lượt luân phiên đến lấy tại khu vực lễ tân. Món quà có thể không quá lớn về vật chất nhưng nó thể hiện sự quan tâm, quyết liệt và nghiêm túc trong việc phòng dịch bệnh của CĐT”, anh Quang chia sẻ.

Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Anh Nhật Quang chia sẻ phần quà được nhận lên cộng đồng cư dân Ecopark

Nhiều cư dân sinh sống trong khu đô thị Ecopark ngay sau đó cũng hưởng ứng lời kêu gọi của CĐT tòa nhà bằng việc treo cờ Tổ quốc, thực hiện “ở  nhà chống dịch” và các biện pháp vệ sinh đảm an toàn mùa dịch.

“Buổi trưa thấy có người bấm chuông, vội vàng ra mở cửa thì bất ngờ nhận được 1 phần quà xinh xắn của CĐT. Bác bảo vệ lặng lẽ đặt trước cửa từng nhà rồi đi vội ra thang máy.  Thật sự bất ngờ với món quà và thấy được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khủng hoảng đại dịch”, chị Thúy, một cư dân Ecopark chia sẻ.

Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Người dân Khu đô thị Ecopark hào hứng chia sẻ phần quà nhận được lên trang cá nhân

Chị Thúy cũng cho biết, ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch CĐT và cư dân Ecopark đã thực hiện hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang nơi công cộng, đặt nước rửa tại khu vực lễ tân, dọn dẹp vệ sinh tòa nhà…

Trên group Cộng đồng Ecopark, các cư dân khu đô thị cũng hào hứng, chia sẻ về món quà “chống dịch Covid-19”, đồng thời kêu gọi mọi người cùng đoàn kết, nghiêm túc để bảo vệ bản thân và gia đình.

Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Được biết, hoạt động tặng khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng… nằm trong chuỗi chương trình triển khai Quỹ phi lợi nhuận “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Tập đoàn Ecopark. Nguồn quỹ được trích từ ngân sách Tập đoàn và số tiền ủng hộ do toàn bộ cán bộ, công nhân viên cùng tham gia đóng góp để hỗ trợ cộng đồng.

Tặng cờ Tổ quốc, nước rửa tay khô kêu gọi người dân ở nhà chống dịch - 6
 Để tránh tụ tập đông người, các phần quà được CĐT đặt trước cửa từng căn hộ

“Không chỉ bán một ngôi nhà, mang đến một không gian sống xanh, hòa mình cùng thiên nhiên, chúng tôi còn muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống thật an toàn. Ecopark đã, đang và sẽ thực hiện một loạt các giải pháp, biện pháp chung tay cùng cộng đồng, Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, ông Vũ Mai Phong - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Ecopark khẳng định.

Cùng với các biện pháp thắt chặt đảm bảo tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và các chỉ đạo của Chính phủ, để kiểm soát dịch bệnh, Ecopark còn đẩy mạnh triển khai chiến dịch truyền thông, vận động, nâng cao kiến thức cho CBNV, người dân & du khách như: đặt các nội quy, thông điệp về các biện pháp phòng chống Covid-19 một cách dễ hiểu, sinh động để nâng cao ý thức cá nhân của mỗi người. Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, thể thao, công viên, giải trí… trong khu đô thị này cũng tạm dừng hoạt động.

link báo chí:

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/ecopark-dong-hanh-cung-17000-cu-dan-trong-cuoc-chien-chong-covid-19-20200401113037950.htm

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/tang-co-to-quoc-nuoc-rua-tay-kho-keu-goi-nguoi-dan-o-nha-chong-dich-20200404110922565.htm