Dự án TVC - COMMERCIAL FILM

  • Đơn vị: BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN
  • Địa chỉ: NINH BÌNH
  • Website:
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

TVC BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

Ninh Bình là một trong những điểm đến nổi bật nhất Việt Nam, và chắc hẳn ai ghé thăm Ninh Bình đều không thể bỏ qua khu du lịch Tràng An, nơi đã được công nhận là di sản thiên thế giới và ngôi chùa Bái Đính đã đạt được nhiều kỷ lục châu Á. Hai địa điểm du lịch này nằm khá gần nhau nên du khách thường kết hợp du lịch Tràng An Bái Đính trong một hành trình, chủ yếu là trong một ngày.

Tràng An có gì? Tràng An mang trong mình vẻ đẹp của những dãy núi đá vôi, thung lũng, hệ sinh thái rừng ngập nước cùng các di tích lịch sử gắn liền với Hoa Lưa xưa. Diện tích trải rộng hơn 2000 ha, quần thể danh thắng Tràng An được tạo nên bởi các dải núi đá vôi, hang động, thung lũng, sông ngòi hòa quyện vào nhau cùng nhiều di tích lịch sử tạo nên không gian huyền ảo. Từ trên cao nhìn xuống, Tràng An như một bức tranh sơn thủy hữu tình, có núi non, sông nước và mây trời như hòa vào làm một. Cũng chính vì vẻ đẹp này mà Tràng An đã được Unesco công nhận là di sản thế giới.

Kinh nghiệm du lịch Tràng An, để có thể khám phá nơi này thì bạn sẽ phải đi đò ngắm cảnh. Bạn sẽ phải mua vé để đi đò, và vé này đã bao gồm phí tham quan rồi nhé. Sau đó bạn sẽ được mặc áo phao để đảm bảo an toàn, rồi ngồi trên đò để các cô chú lái đò đưa bạn đi. Các cô chú lái đò đều rất nhiệt tình và sẵn sàng giới thiệu di tích cho bạn, thậm chí là giúp bạn chụp được nhiều bức ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm đấy.

Chùa Bái Đính ở đâu, chùa Bái Đính có gì thú vị?

Chùa Bái Đính nằm ở phía Bắc của quần thể di sản Tràng An, trên địa phận xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 12 km. Còn nếu tính quãng đường từ Tràng An đến Bái Đính, thì chùa Bái Đính cách Tràng An khoảng 7 km.

Kinh nghiệm du lịch Tràng An Bái Đính, khoảnh cách từ Hà Nội đến Tràng An là khoảng 90 km, còn đến Bái Đính là 95 km. Đường đi đến đây rất thông thoáng do nó thuộc trục đường giao thông Bắc – Nam, có nhiều tuyến quốc lộ nên rất dễ di chuyển.

 

Chùa Bái Đính có gì? Đây là một quần thể kiến trúc, tâm linh đã lập được nhiều kỷ lục ở Việt Nam cũng như châu Á, ví dụ như: chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, chùa có hành lang la hán dài nhất Châu Á, và chùa có tượng phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Nếu đặt chân đến du lịch chùa Bái Đính, bạn nên cầu sức khỏe, cầu tình duyên và cầu học thành cũng như công việc luôn suôn sẻ, chùa rất là linh đấy.

Du lịch Bái Đính Tràng An vào tháng mấy đẹp nhất?

Nên đi du lịch Tràng An – Bái Đính khi nào? Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 Âm lịch được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch Tràng An. Lúc này thời tiết vào xuân không quá lạnh hay quá nóng, bạn có thể kết hợp du lịch và du xuân vãn cảnh, lễ chùa cầu may.

Kinh nghiệm du lịch Tràng An các bạn lưu ý, đây cũng là mùa cao điểm du lịch Ninh Bình có rất đông du khách đổ về đây tham quan, lễ bái nên thường xảy ra tình trạng quá tải, chen lấn tại các điểm bán vé, bến thuyền…vv Do vậy bạn nên đề phòng cảnh giác với tình trạng trộm cắp, móc túi.

 

Nên đi du lịch Bái Đính hay Tràng An trước?

Bái Đính và Tràng An nằm cách nhau không xa nên chúng thường được kết hợp trong lịch trình du lịch Tràng An Bái Đính1 ngày. Nhiều bạn cho rằng, vì Tràng An gần hơn nên ưu tiên đi Tràng An trước, sau đó chiều mới đi chùa Bái Đính.
Đi thuyền khám phá Tràng An

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Tràng An của nhiều bạn đã đi trước, thì lựa chọn trên không được khoa học cho lắm, mà tốt nhất là nên đi chùa Bái Đính xong rồi mới đi Tràng An. Lý do là bởi buổi sáng mát mẻ, đầu óc sảng khoái thì ghé thăm khuôn viên rộng lớn của chùa Bái Đính cũng như trải nghiệm những địa hình cheo leo trên núi cao là phù hợp nhất. Còn buổi chiều thì ngồi trên thuyền ngắm cảnh non nước Tràng An vừa tươi sáng mà không tốn quá nhiều công sức.

 Hậu trường quay quảng cáo: 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)