Dự án TEAMBUILDING

  • Đơn vị: VMCC
  • Địa chỉ: HÀ NỘI
  • Website: http://vmcc.org.vn
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

VMCC OUTING 2019

I. GIỚI THIỆU VMCC

1.1 Giới thiệu chung:

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam

Tên tiếng Anh: Vietnam Marketing & Communications Club.

Viết tắt là VMCC.

Thành lập năm 2011, VMCC là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động vì lợi ích của cộng đồng những người làm nghề trong lĩnh vực Tiếp thị, Truyền thông. VMCC lấy slogan “Where Marketers Connect” với ý nghĩa nơi gặp gỡ, chia sẻ của cộng đồng Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam.

1.2 Sứ mệnh của VMCC

Là cầu nối tích cực giúp các hội viên học hỏi, tư duy, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng marketing thông qua các buổi thảo luận, hội thảo, trò chuyện với chuyên gia, và các sự kiện.

 

1.3 Tầm nhìn của VMCC

Trở thành tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu trong hoạt động nhằm phát triểnnâng tầm marketer, đại diện cho những người làm nghề tại Việt Nam.

VMCC OUTING 2019

VMCC Outing là chương trình được tổ chức thường niên dành cho tất cả các thành viên trong cộng đồng marketing và truyền thông VMCC chúng ta, không chỉ dành riêng cho các thành viên chính thức của CLB.

Mục đích chính nhằm tạo ra khoảng thời gian để những người làm và yêu marcom tại Hà Nội được giao lưu, phát triển các mối quan hệ, đặc biệt được cùng nhau vui cười, được tám chuyện marcom trong suốt hành trình cả ngày chinh phục các trò chơi vô cùng thú vị.

 

Cũng giống như những năm trước, chủ đề “Chơi thật” năm nay với cảm hứng từ sự kiện “Marcom Talk #3: Nói Thật” mới diễn ra. Chủ đề này chắc chắn sẽ đem anh chị đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

 

Những hoạt động đội nhóm Teambuilding của chương trình VMCC 2019, đã giúp gắn kết giữa các thành viên trong CLB 

 

VMCC diễn ra thành công hơn mong đợi vào ngày 23-6-2019 tại khu du lịch Thiên sơn Suối Ngà, được đánh giá là thành công nhất từ trước tới nay, DGL MEDIA VIET NAM tự hào là thanh viên của VMCC

LINK ẢNH, PHIM GỐC:

 https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1VlYQTSzHk11FO7YvuY6yamLMzG5AuPUN

 

 

DGL MEDIA VIET NAM, Là đơn vị chuyên xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bằng Phim Ảnh, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng thương hiệu....

HOTLINE: 0915667617 ( Mr LÊ ĐỨC)