Dự án 360 VR - Architecture - Interior

  • Đơn vị: Flamingo Đại Lãi
  • Địa chỉ: Vĩnh Phúc
  • Website: https://vietadesign.vn/
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

Zenvilla - Flamingo LX – 18- Viet A Design - Vr360

Tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải - Vĩnh Phúc, căn biệt thự Zen Villa sở hữu địa thế đáng mơ ước với tầm nhìn hướng hồ và rừng thông quanh năm xanh mát. Trước khi hoàn thiện nội thất, căn nhà đã xây phần thô theo phong cách hiện đại, bao quanh là các ô kính sát trần cùng không gian rộng thoáng.

Theo KTS Tạ Xuân Phong, người trực tiếp tư vấn cho chủ nhà về ý tưởng, cho biết chủ nhà xuống đặt vấn đề về việc thiết kế căn biệt thự, trước đó đã có tham khảo một số bên kiến trúc. Nhưng chắc chủ nhà muốn một điều đặc biệt.

Điểm nhấn của phòng khách này, kệ tivi được thiết kế nâng hạ linh hoạt, phối hợp cùng các chi tiết nội thất mang tone màu trung tính tạo vẻ đẹp thanh tao. Khi không dùng tivi có thể hạ tivi xuống như một chiếc tủ để thoáng tầm nhìn ra hồ, view vô cùng đẹp.

Được sự tư vấn của Việt Á Design, chủ căn biệt thự đã lựa chọn phương án thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Đội ngũ KTS cũng phải giải một bài toán khó, khi vừa phải hòa hợp các không gian, nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng tự nhiên. Những dấu ấn đặc biệt của văn hóa xứ Phù Tang cùng tư tưởng Thiền tông cũng được nhấn mạnh trong từng đường nét kiến trúc và nội thất.

Điểm nhấn đặc biệt nằm trên tầng 3 của ngôi nhà, được xây dựng một phòng duy nhất. Cũng là không gian chứa đựng "linh hồn" của văn hóa Nhật Bản. Đó là phòng trà và vườn thiền Karesansui.

Toàn bộ tường và sàn các phòng được ốp gỗ sến đã carbon hóa, theo kỹ thuật Yakisugi truyền thống. Bước vào ngôi nhà, mỗi vị khách có thể đi chân trần để cảm nhận sự gần gũi của thiên nhiên hiện hữu trong mỗi bước đi. Không gian thoảng mùi hương của đất trời, cây cỏ, của gỗ và nước cùng hòa quyện, tạo nên những khoảnh khắc an yên kỳ lạ.

 

 

Link báo chí: 

https://www.nguoiduatin.vn/villa-dai-lai-khung-canh-nhat-ban-duoc-thiet-ke-giua-thien-nhien-vn-a585224.html

https://www.doisongphapluat.com/viet-a-design-kien-tao-khung-canh-nen-tho-cho-cac-khu-nghi-duong-a560182.html

 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)