Dự án Giới thiệu năng lực doanh nghiệp, sự kiện trọng đại

  • Đơn vị: LEADBETTER GOLF ACADEMY
  • Địa chỉ: LGA Ciputra Club Tower - Ciputra Hanoi International City - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
  • Website: http://lga-vietnam.com/
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

LEADBETTER GOLF ACADEMY

 David Leadbetter  Đại diện thương hiệu 

Là huấn luyện viên Golf nổi tiếng số 1 thế giới với kĩ thuật dạy tân tiến và sáng tạo, David đã dẫn dắt vô số các golf thủ tham dự PGA Tour, European PGA Tour, LPGA Tour và Champions Tour. 

Trong vòng 30 năm qua, các học trò của ông đã giành được hàng chục danh hiệu Major Championship và hơn 100 chiến thắng cá nhân tại các giải đấu trên toàn thế giới. David đã dành 30 năm để dẫn dắt các golf thủ và được mệnh danh là “người đàn ông sáng tạo ra ngành dạy golf”.

 

David là chuyên gia cao cấp của Hiệp hội Golf thủ chuyên nghiệp Mỹ, Huấn luyện viên Golf chuyên nghiệp của Golf Channel và tạp chí Golf Digest. Bốn trong số các học trò của ông đã từng đạt vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng Golf thủ thế giới và ngoài ra còn rất nhiều các tay chơi Golf nổi tiếng khác.

Ngoài việc là huấn luyện viên Golf số 1 thế giới, David còn là tác giả của 7 cuốn sách dạy golf, điều đó đã đưa ông vào danh sách các tác giả có số lượng sách tiêu thụ lớn nhất thế giới – hơn 2 triệu bản. Ông đã viết và sản xuất các DVD hướng dẫn golf cũng như đồng thực hiện hơn 40 chương trình truyền hình.

David Leadbetter và thương hiệu Leadbetter với các sản phẩm cũng như dịch vụ Golf đã và đang trải rộng khắp nơi trên thế giới và sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến phong cách chơi của các golf thủ trên toàn cầu.

Ông đã phát triển 1 dòng sản phẩm và phương pháp dạy golf toàn diện nhằm giúp hơn 10,000 golf thủ trên thế giới cải thiện lối chơi, hạ điểm khi đánh cũng như tận hưởng niềm vui khi chơi bộ môn này.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực giúp đỡ các Golf thủ nhằm cải thiện kĩ thuật swing, ghi điểm tốt hơn cũng như tận hưởng niềm vui khi chơi bộ môn này. Nâng tầm cuộc chơi của các Golf thủ là sứ mệnh của chúng tôi.

Đội ngũ huấn luyện viên ưu tú tại LGA đã phát triển dòng sản phẩm dạy golf cũng như phương pháp dạy hiện đại nhằm nâng cao kĩ thuật của các golf thủ, hạ điểm khi đánh khiến cuộc chơi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.


Tầm nhìn

Động lực khiến chúng tôi xây dựng học viện golf chất lượng cao tại Việt Nam không chỉ để giúp đỡ các cá nhân chơi tốt mà còn nhằm nâng cao chất lượng Golf nói chung tại Việt Nam. Đặc biệt golf cho trẻ em là 1 phần chúng tôi rất chú trọng tại học viện.

Các học viện David Leadbetter Golf Academy có mặt trên toàn cầu đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm nâng cao kĩ thuật chơi của các tay chơi golf ở mọi độ tuổi và mọi trình dưới sự giám sát của các huấn luyện viên hàng đầu cũng như cơ sở và thiết bị giảng dạy chất lượng cao trên thế giới.


 

Về đội ngũ Huấn luyện viên

Tất cả các Huấn luyện viên được LGA chứng nhận đều đã trải qua chương trình đào tạo bài bản và nghiêm ngặt nhằm mang đến cho các học viên chất lượng huấn luyện cao và đồng đều nhất tại bất cứ Học viện David Leadbetter Golf nào trên thế giới.

Hiện tại, trên thế giới có 28 học viện Leadbetter đặt cơ sở tại 13 quốc gia. Từ Orlando đến Tây Ban Nha, Trung Quốc, golf thủ trên toàn thế giới đang tập luyện và cải thiện lối chơi của mình với sự dẫn dắt của David Leadbetter và đội ngũ huấn luyện viên ưu tú.

 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến. Là đơn vị chuyên xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bằng sản xuất: Phim Ảnh, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu ....

HOTLINE SẢN XUẤT MEDIA: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)