Dự án Giới thiệu CLB Golf

  • Đơn vị: G78 GOLF CLUB
  • Địa chỉ: Vietnam
  • Website:
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

PHIM GIỚI THIỆU CLB GOLFER G78

Tố chất của những người tiên phong luôn là Bản lĩnh - Dám nghĩ - Dám hành động. Và đó cũng là những gì mà các hội viên CLB Golfer G78 nói về đội ngũ Ban điều hành 2 nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Là những người đặt những viên gạch đầu tiên và chung tay xây dựng CLB, với vô vàn thách thức cùng không ít áp lực. Nhưng vượt qua tất cả, Ban điều hành 2 nhiệm kỳ đầu đã rất thành công khi tạo nên một sân chơi thực thụ dành cho người người bạn cùng tuổi có chung niềm đam mê golf

Tại ngôi nhà chung  trong suốt 2 năm qua, tất cả các hội viên đều có cơ hội được thử thách chính mình, được tận hưởng niềm vui chiến thắng và tham gia vào các hoạt động ý nghĩa. Cho dù bạn đến từ đâu, có cá tính riêng như thế nào thì tại G78, chúng ta vẫn luôn là 1 tập thể gắn kết, đồng lòng và có chung mục tiêu chiến thắng.

Trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2021, được sự tín nhiệm của toàn thể hội viên CLB, anh Bùi Đức Anh đã chính thức trở thành Tân Chủ Tịch của G78. Với rất nhiều ấp ủ về kế hoạch phát triển CLB theo đường dài, Chủ Tịch Bùi Đức Anh đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ mang đến luồng gió mới mẻ cho các hoạt động của G78 trong năm tới.

Cùng đồng hành với Chủ Tịch Bùi Đức Anh sẽ là 7 thành viên nhiệt huyết, tích cực của Ban điều hành CLB nhiệm kỳ mới - Nhiệm kỳ năm 2021.

Golfer Bùi Đức Anh - Chủ Tịch CLB G78 nhiệm kỳ 2021

Golfer Trần Mai Anh - Tổng Thư Ký CLB G78

Golfer Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ Tịch CLB G78

Golfer  Đỗ Thanh Hải - Phó Chủ Tịch thường trực CLB G78

Golfer  Đỗ Thành Trung - Đội Trưởng CLB G78

Golfer Lưu Văn Tuấn - Giám Đốc Kỹ Thuật và Truyền thông CLB G78

Golfer Vương Phương Hà - Giám Đốc Đối Nội

Gắn kết - Vui vẻ - Chia sẻ - Yêu thương - Cao thượng - Phát triển - Bền vững cũng chính là 7 lời cam kết mà Ban điều hành nhiệm kỳ mới muốn gửi gắm đến toàn thể hội viên.

 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)