Dự án experience travel

  • Đơn vị: DGL MEDIA TOUR
  • Địa chỉ: VIỆT NAM
  • Website:
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

DU LỊCH TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN

Dù lượn, môn thể thao tạo cảm giác mạnh, đang ngày càng được đông đảo bạn trẻ VN khám phá.
 
Hiện đã có rất nhiều CLB dù lượn trong nước được thành lập và phát triển như: Dù lượn Hà Nội, Vietwing Hà Nội, Hàng không phía bắc, Hàng không phía nam, Dù lượn Nha Trang... với số lượng thành viên tăng lên mỗi ngày.
 
Cảm giác bay như chim
Môn thể thao mạo hiểm và tốn kém này hút giới trẻ với cảm giác được thoải mái bay lượn như chim giữa bầu trời và ngắm cảnh đẹp thiên nhiên VN từ trên cao. "Sướng không thể tả, đã hết biết, vừa đáp xuống lại muốn bay lại ngay, lần đầu bay có cảm giác lạ lắm, vừa sợ sợ, vừa thích thích. Nhưng đến lần thứ hai thì ghiền, chỉ mong thu xếp được thời gian để đi bay", Thành Nam, gia nhập giới chơi dù lượn được hơn 3 tháng, cho biết.
Để bay được dù lượn thì người chơi phải nắm vững kiến thức về khí tượng. Đó là đánh giá điều kiện thời tiết và địa hình bay, cách xác định hướng và tốc độ gió, yêu cầu an toàn bay, chuẩn bị và kiểm tra thiết bị trước khi bay. Nhưng bay trên trời không hề đơn giản, người chơi phải nắm vững nguyên tắc bay, hệt như quy tắc tham gia giao thông đường bộ ở dưới mặt đất vậy.
Để có được sự an toàn tuyệt đối, những người sau khi kết thúc khóa huấn luyện sẽ được các huấn luyện viên cho thực tập airborne, tức làm quen với độ cao chừng vài chục mét, để cảm nhận việc lơ lửng và cảm giác bay trên không trung.
 
 
 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)