Dự án experience travel

  • Đơn vị: DGL MEDIA TOUR
  • Địa chỉ: HÀ NỘI
  • Website:
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

Ta Xua Clouds

Những biển mây bồng bềnh, đẹp đến ngỡ ngàng cùng với khung cảnh núi non hoang sơ là điểm cuốn hút mọi người đến với Tà Xùa.

Tà Xùa là một xã thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Từ Hà Nội thì có thể đi theo Quốc lộ 32 về phía Nhổn đến thị xã Sơn Tây, qua cầu Trung Hà lên Phú Thọ, đi thẳng đến Sơn La. Đến thị xã Bắc Yên, đường khá khó đi, đèo dốc kèm theo nhiều đoạn sạt lở nên các tài xế cần vững tay lái. Từ thị trấn, bạn đi thêm khoảng hơn 10 km là đến Tà Xùa.

Tà Xùa được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh” ngay chốn trần gian. Thời điểm lý tưởng nhất để đây “săn mây” là từ tháng 11 năm trước đến hết tháng 4 năm sau.

 

Muốn đến được đỉnh Tà Xùa, với tầm tay vào những đám mây, các bạn phải đi qua “sống lưng khủng long” ở xã Háng Đồng. Đây là con đường nối liền 3 đỉnh núi cao nhất ở Tà Xùa, uốn lượn, gai góc đầy thách thức. Bề rộng con đường chỉ rộng khoảng 1m, nhiều sỏi đá. Hai bên là vực sâu hun hút tạo thành một kỳ quan thiên

 

 

Dù bạn đứng ở bất cứ vị trí nào trên đỉnh Tà Xùa cũng như đang ở chốn “thiên đường”. Cả 4 hướng đều được bao phủ bởi biển mây trắng xóa, rợn ngợp. Thung lũng mây Tà Xùa được che chắn bởi dãy núi hùng vĩ, trùng điệp nên rất lặng gió.

Chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của Tà Xùa đã thu hút không ít các phượt thủ chinh phục. Bạn tha hồ chọn những góc hình đẹp mê ly. Chỉ cần di chuyển qua vùng mù, một không gian trong veo khoáng đạt bừng sáng với những lớp mây trắng xốp tầng tầng lớp lớp huyền ảo.

Tuy nhiên, để săn được mây còn phải quan tâm đến thời tiết cần phải hội tụ đủ các yếu tố: mới mưa phùn, nhiệt độ thấp vào ban đêm và cao vào ban ngày, ngày có nắng thì mây sẽ đẹp.

Vậy còn chờ gì nữa, trốn khói bụi, tiếng còi xe thành phố và đến với “biển mây” Tà Xùa ngay thôi …

 

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)