Dự án TVC REVIEW TIKTAK CO WORKING

  • Đơn vị: VNGROUP
  • Địa chỉ: Toàn nhà Diamond ,Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
  • Website: http://vnggroup.com.vn
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

TVC REVIEW TIKTAK CO WORKING

Trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của giới Startup và Freelancers, nhu cầu về một không gian làm việc chung ngày càng lớn bởi vậy mô hình này đã lan rộng với tốc độ nhanh chóng tại Việt Nam. Khắc phục mọi yếu điểm và hạn chế của văn phòng truyền thống, các không gian làm việc chung mà điển hình là Tiktak Coworking Space đã ra đời nhằm mục đích tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tiết kiệm chi phí và là “vườn ươm khởi nghiệp” cho giới trẻ.

 

Tối ưu hóa chi phí văn phòng

Điểm nổi bật nhất ở mô hình không gian làm việc chung (Coworking Space) so với hình thức thuê văn phòng truyền thống chính là chi phí tối ưu phù hợp với các Startup và Freelancer. Thay vì phải đóng một khoản tiền thuê lớn tối thiểu từ 06 tháng cho đến 01 năm, cùng chi phí điện, nước, internet… thì tại không gian làm việc chung này, các thành viên có thể chọn lựa gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu làm việc linh hoạt của mình.

Tham khảo các gói dịch vụ khác trên thị trường thì Tiktak Coworking Space đang giữ mức giá khá phải chăng với gói dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt theo ngày chỉ từ 120.000 VNĐ/người/ngày và khoảng 10 triệu/tháng với văn phòng riêng cho các công ty từ 3 đến 15 người. Chi phí này đã bao gồm tiền điện, nước, internet, miễn phí trà, café, biển tên công ty, các dịch vụ lễ tân, giải trí… được cho là khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp, những người làm việc tự do, hay các công ty vừa và nhỏ.

Chia sẻ về dự án này, Ông Vũ Văn Thành – nhà sáng lập Tiktak Coworking Space cho biết: “Cũng đã từng khởi nghiệp ban đầu với mô hình nhỏ, bởi vậy tôi hiểu được sự khó khăn mà Startup Việt đang phải đương đầu đó là thiếu nguồn vốn, kinh nghiệm, cơ sở vật chất, cho đến môi trường làm việc phù hợp. Bởi vậy, ý tưởng Tiktak Coworking Space ra đời là dự án được đầu tư nghiêm túc với cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại, không gian thiết kế sáng tạo để mang đến một môi trường, không gian làm việc phù hợp cho các Startup, Freelancer.”

Cũng theo ông Thành, Tiktak Coworking Space được coi như là một “vườn ươm khởi nghiệp” theo đúng nghĩa đen mà ông và các cộng sự muốn hướng đến. Với diện tích gần 2000m2 và được chia thành các không gian làm việc linh hoạt khác nhau, Tiktak Coworking Space tiến đến gần hơn với nhu cầu thực tế của các Startup, Freelancer.

Cơ hội cộng hưởng từ hệ sinh thái khép kín 

Đặc biệt, ngoài vấn đề tài chính thì môi trường làm việc năng động sáng tạo và có tính cộng đồng cũng là một trong những yếu tố cần thiết thúc đẩy sự thành công của các Startup, freelancer. Với thiết kế dạng không gian mở, Tiktak Coworking Space là một không gian  làm việc sáng tạo cho các doanh nhân, các nhóm có thể kết nối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ. Hơn hết, mỗi thành viên tại Tiktak Coworking Space cũng được hưởng một đặc quyền “cộng hưởng từ hệ sinh thái khép kín” bao gồm: Tư vấn pháp lý; tư vấn tài chính, thuế; tư vấn giải pháp truyền thông marketing; dịch vụ công chứng dịch thuật … Điều mà không phải mô hình Coworking Space nào trên thị trường cũng làm được cho các thành viên của mình.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ sinh thái dịch vụ khép kín và môi trường làm việc năng động sáng tạo, Tiktak Coworking Space đang mở ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp tiếp cận với các nhà đầu tư, làm cầu nối giữa cộng đồng Startup và các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp với giới đầu tư trên thị trường.

 

Ngày 27/01/2018 tới đây, Tiktak Coworking Space sẽ chính thức ra mắt cộng đồng khởi nghiệp, giới doanh nhân Hà Nội tại Tầng 5, Diamond Flower Tower, ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Tiktak Coworking Space mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký trở thành thành viên từ ngày 01/1/2018 đến hết ngày 20/02/2018. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng 01 năm và thanh toán 01 lần sẽ chiết khấu ngay 20% giá trị hợp đồng; khách hàng đăng ký hợp đồng 01 năm và thanh toán 06 tháng sẽ được chiết khấu lên đến 10% giá trị hợp đồng; đối với các gói dịch vụ 06 tháng và thanh toán 01 lần sẽ được chiết khấu 5% giá trị hợp đồng.

Tiktak Coworking Space tham vọng không chỉ là điểm đến làm việc truyền cảm hứng sáng tạo cho cá nhân, doanh nhân, các team khởi nghiệp, mà còn trở thành nơi kết nối đam mê cho ra đời những sản phẩm đột phá, ý tưởng táo bạo.

 

link báo chí: 

https://dantri.com.vn/thi-truong/trao-luu-co-working-space-no-ro-tai-viet-nam-20180921105210243.htm

DGL MEDIA VIET NAM, Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyên thông marketing như: Phim Ảnh,Rendering 3D, 360 VR, Tour teambiuding, Event,  Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn định hướng thương hiệu doanh nghiệp....

HOTLINE: 0915667617 ( Mr LÊ ĐỨC)