Dự án EVENT

  • Đơn vị: VNG Group
  • Địa chỉ: Tòa Diamond Flower Tower, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: http://vnggroup.com.vn/
  • Thực hiện bởi: DGL MEDIA VIETNAM

VNG GROUP 14 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA VNG GROUP

Được thành lập từ năm 2003,ban đầu với tên gọi là Công ty Cổ phần Luật Việt trải qua 13 năm xây dựng và phát triển Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định. Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển của đất nước, tập thể ban lãnh đạo đã quyết định đổi tên thành Công ty Cổ phần  Bất động sản VNG  Việt Nam ( VNG Group). Từ khi đổi tên đến nay, VNG Group đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn các lĩnh vực hoạt động. VNG Group hiện nay có 4 đơn vị thành viên bao gồm:

1, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VNG VIỆT NAM
2, CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ VNG VIỆT NAM
3, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ VNG VIỆT NAM
4, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ VNG

1, Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam

Lĩnh vực Bất động sản luôn được đánh giá cao, là nền tảng và thế mạnh của VNG Group nói chung. Trong những năm qua, Công ty đã triển khai nhiều dự án tại Hà Nội, Hội An, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam… Cùng với đó là các chiến lược phát triển hệ thống các sàn giao dịch Bất động sản nhằm hợp tác với các chủ đầu tư trong việc phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Trong những năm qua, VNG Land đã thực hiện thành công nhiều dự án đô thị lớn tại các tỉnh thành phố khác trong phạm vi cả nước.

2, Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam, nhận thấy sự cần thiết về yếu tố pháp lý đảm bảo hoạt động cho toàn hệ thống. Vì vậy Ban lãnh đạo Công ty đã bắt tay vào việc thành lập Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam với mục đích tư vấn pháp lý cho toàn hệ thống . Ngoài ra văn phòng còn nhận tư vấn và bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho mọi tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

 

3, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Được sự ủng hộ của toàn hệ thống VNG Group , đến năm 2009 Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập. Đến nay đã trở thành một trong những Công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là: Thẩm định giá trị Động sản, Bất động sản, máy móc thiết bị, giá trị thương hiệu, Doanh nghiệp…

Thẩm định giá là một chuyên nghành đòi hỏi trình độ và kỹ năng nghề nghiệp cao. Dự kiến, sau khi thành lập, Công ty sẽ hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống VNG Group tạo nên một quy trình khép kín.

4, Công ty Cổ phần truyền thông VNG Việt Nam

Công ty Cổ phần truyền thông VNG Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và đào tạo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển website cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

Trong quá trình phát triển của mình, VNG Group luôn nhận thức rõ được nguồn nhân lực là nhân tố quyết định đến thành công của doanh nghiệp. Trên tinh thần đó, VNG Group luôn có những chính sách bồi dưỡng và đào tạo những cán bộ tâm huyết  nhằm xây dựng cán bộ nòng cốt phục vụ lâu dài cho Công ty.

VNG Group còn tích cực tham gia Công tác phúc lợi xã hội

Với phương châm gắn xã hội trong kinh doanh song song là nhiệm vụ kinh doanh đảm bảo thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. VNG Group luôn tích cực tham gia các  chương trình xã hội vì cộng đồng do các tổ chức phát động. Qua đó VNG Group vừa thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội vừa đào tạo được nhân viên hướng mình đến cộng đồng nhân văn.

DGL MEDIA VIET NAM - Truyền thông media thực chiến.

Là đơn vị chuyên sản xuất nội dung truyền thông, marketing như: Phim, Ảnh, Diễn họa 3D, 360VR tour, Tour teambuiding, Event, Content PR, Dịch vụ báo chí, Truyền hình, Chiến lược truyền thông, Tư vấn thiết kế định hướng phát triển thương hiệu .... HOTLINE: 0915667617 (Mr LÊ ĐỨC)